sua may lanh quan phu nhuan

Tại sao máy lạnh không có hơi lạnh

Sự cố thường xảy ra trên thiết bị là hiện tượng máy lạnh không lạnh. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy lạnh không lạnh. Nếu chúng ta không tìm hiểu, không biết nguyên nhân gây ra sẽ ảnh hưởng tới kinh phí gia đình bởi vì mất tiền oan cho các thợ kỷ thuật bày vẽ ra. Do đó hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận Phú Nhuận xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết tại sao máy lạnh không có hơi lạnh. Mời quý bạn đọc tìm hiểu để biết được nguyên nhân vì sao và có hường khắc phục hợp lý.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-3

NGUYÊN NHÂN LÀM CHO MÁY LẠNH KHÔNG LẠNH

+ Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước. Chúng ta nên vệ sinh bảo trì máy lạnh.

+ Nếu máy lạnh vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau. Máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt. Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

+ Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C.Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C trong trường hợp này là vô ích.

+ Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa. Chúng ta nên nạp thêm gas cho máy lạnh.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN PHÚ NHUẬN UY TÍN

+ Khi quý khách có thắc mắc hay không hiểu về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí của khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012