sua may lanh quan phu nhuan

Tính năng ưu việt của các dòng máy lạnh Toshiba

Để đón chào năm mới, các nhà sản xuất Toshiba đã cho ra đời các dòng sản phẩm với công nghệ tiên tiến và nhiều tiện ích hơn so với sản phẩm cũ, nhưng giá cả vẫn được giữ nguyên. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm được nhiều người ưa thích và tìm kiếm nhiều nhất cả năm. Mời bạn hãy cùng trung tâm sửa máy lạnh quận phú nhuận tìm hiểu thêm tính năng mới của các dòng máy lạnh Toshiba này nhé!

Xem thêm: Bí quyết bảo vệ sức khỏe khi sử dụng máy lạnh

Tính năng ưu việt của các dòng máy lạnh Toshiba

1) Máy lạnh thường

Một số mẫu máy lạnh Toshiba thường năm 2016:

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H10S3KS-V.

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H10S3AS-V.

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H13S3KS-V.

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H13S3AS-V.

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H18S3KS-V.

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H18S3AS-V.

Các dòng máy lạnh thường của Toshiba năm 2016 cũng có những cải tiến vượt bật. Không chỉ lợi thế ở mức giá rẻ, mà máy lạnh thường còn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt cùng phong cách hiện đại cho không gian nội thất.

Ngoài ra, khả năng khởi động lại tự động giúp nhanh chóng làm mát không gian mà không phải khởi động và cài đặt lại các chế độ hoạt động trước đó.

Giống như máy lạnh Inverter, máy lạnh thường cũng được trang bị 2 bộ lọc thông minh của Toshiba là bộ lọc Toshiba IAQ và bộ lọc chống nấm mốc giúp cho không khí trong lành và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Dù không được trang bị máy nén Inverter, nhưng các máy lạnh thường cũng có chế độ tiết kiệm điện năng – ECO giúp máy lạnh đạt đến mức tiết kiệm đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn mà không làm mất đi sự thoải mái.

Đồng thời, máy lạnh có khả năng tự làm sạch giúp giảm thiểu độ ẩm, giúp đánh bay hang ổ của nấm mốc. Khả năng làm lạnh nhanh chóng sẽ mang đến cho bạn không gian mát lạnh, đánh tan mệt mỏi. Cùng với đó, máy có khả năng điều chỉnh hướng gió thông minh và điều chỉnh tốc độ quạt (Mạnh mẽ và chính xác) theo ý thích, giúp luồng khí mát sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp phòng.

2) Máy lạnh Inverter

Một số máy lạnh Inverter Toshiba 2016:

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H10G2KCV-V.

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H10G2ACV-V.

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H13G2KCV-V.

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H13G2ACV-V.

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H18G2KCV-V.

+ Máy lạnh Toshiba RAS-H18G2ACV-V.

Máy còn được ứng dụng nhiều chế độ làm lạnh nhanh vượt trội.

+ Với chế độ làm lạnh One-touch, giúp bạn nhanh chóng có được nhiệt độ và luồng không khí tối ưu bằng 1 nút bấm đơn giản, từ đó có được cảm giác thoải mái nhất mà không phải mất nhiều thời gian cài đặt.

+ Hay chế độ làm lạnh nhanh Hi Power trên máy khi có nhu cầu làm lạnh nhanh chóng trong thời gian ngắn. Chế độ này đặc biệt hiệu quả khi bạn trở về nhà từ bên ngoài và mong muốn được làm mát nhanh chóng nhất có thể.

Bên cạnh chế độ làm lạnh nhanh, máy lạnh vẫn rất tiết kiệm chi phí với công nghệ máy nén biến tần Inverter có khả năng liên tục thay đổi tần số làm thay đổi tốc độ máy nén. Bằng cách tăng tốc máy nén, nhiệt độ của phòng có thể được hạ xuống nhanh chóng. Tần số sẽ thay đổi chậm khi phòng được làm lạnh đủ. Nhờ vậy, máy sẽ làm lạnh nhanh hơn, không có sự chênh lệch nhiệt độ quá nhiều, tiết kiệm năng lượng và vận hành êm ái.

Không chỉ mang đến thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà máy lạnh Inverter Toshiba 2015 còn được trang bị các bộ lọc không khí giúp mang đến không khí trong lành, bảo đảm sức khỏe cho gia đình bạn. Với bộ lọc Toshiba IAQ độc quyền chứa 2 tác nhân Leuconotco enzyme và tinh thể bạc, 99,9% vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt đồng thời ngăn chặn sự phát triển của chúng (trong đó có vi rút cúm gia cầm H5N1). Cùng với đó, bộ lọc nấm mốc sẽ lọc bụi cho không gian thêm trong lành.

Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp bộ điều khiển DC Hybrid Inverter, được tích hợp 2 module điều khiển riêng biệt để có thể đảm bảo sự thoái mái khi nhiệt độ phòng ổn định mà vẫn nhanh chóng đạt được hiệu suất năng lượng tối ưu. Đặc biệt với dòng máy lạnh Toshiba RAS-H18G2ACV-V được trang bị máy nén DC Twin Rotary cung cấp hiệu suất cao, máy nén hoạt động êm ái, và đảm bảo hoạt động làm lạnh hiệu quả giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Không chỉ vậy, máy còn có khả năng kiểm soát năng lượng chủ động với khả năng tiết kiệm tiết kiệm điện tùy vào mục đích sử dụng tại từng thời điểm khác nhau. Với 3 mức tiết kiệm điện 100%, 75% và 50%, bạn sẽ không còn khó khăn khi chủ động điều phối năng lượng tiêu hao của máy.

Ngoài ra, máy còn sở hữu nhiều tính năng tiện ích khác như: khả năng tự làm sạch làm giảm độ ẩm là tác nhân gây nấm mốc, tính năng yên tĩnh sẽ giúp máy hoạt động êm ái với độ ồn giảm hơn 3DB, chế độ ngủ thoải mái tự động điều chỉnh nhiệt độ, giúp mang đến giấc ngủ sâu hơn, đặt chế độ ưu thích nhất và phục hồi chế độ này chỉ bằng 1 nút nhấn, chế độ khởi động lại tự động khi có điện lại, chức năng hoạt động tạm thời giúp vận hành máy khi bộ điều khiển từ xa bị thất lạc hay hết pin,…

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012